Hoa Sinh Nhật S461 tặng mẹ

Hoa Sinh Nhật S461 tặng mẹ

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 824 Lượt xem

Mẫu hoa sinh nhật S461 bao gồm:
- Hoa cúc tím
- Hoa hồng đỏ
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa

S461 với sự kết hợp ngọt ngào giữa hoa hồng đỏ biểu trưng cho một tình cảm nồng nàn, hoa cúc tím biểu trưng của thủy chung, son sắt trong tình yêu. S461 chính là một trong những mẫu hoa luôn được mọi người chọn lựa để dành tặng mẹ trong ngày sinh nhật. S461 sở hữu một mức giá hạt dẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. 

Dành tặng S461 có nghĩa bạn muốn truyền tải thông điệp "Con yêu và thương mẹ rất nhiều" đến mẹ một cách trọn vẹn. S461 đảm bảo sẽ làm cho mẹ rất vui và hạnh phúc trong ngày sinh nhật khi nhận được món quà bất ngờ và ý nghĩa này nhé. 

Shop hoa tươi Đăk Lăk luôn được mọi người biết đến là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật uy tín, chất lượng. Shop hay nhận được những lời nhận xét tích cực từ quý khách hàng thân yêu trong những năm hoạt động. Shop đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm đều là hoa tươi, chưa qua sử dụng. Thời gian giao hoa bên shop vô cùng nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ với shop khi có nhu cầu để được hỗ trợ kỹ lượng hơn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519