Hoa Sinh Nhật S469 tặng khách hàng

Hoa Sinh Nhật S469 tặng khách hàng

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 409 Lượt xem

Mẫu hoa sinh nhật S469 bao gồm:
- Hoa hồng phấn
- Hoa hồng đỏ
- Hoa hồng trắng
- Hoa hồng tím
- Hoa hồng sen
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa

S469 là sự hội tụ đầy đủ các mẫu hoa hồng chất lượng, mang một sắc màu nhẹ nhàng và ngọt ngào. S469 chính là mẫu hoa được chọn lựa nhiều nhất để dành tặng khách hàng trong ngày sinh nhật. S469 không chỉ là những lời chúc tốt đẹp mà còn góp phần mang một bầu không khí vui tươi trong ngày sinh nhật.

S469 sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp "May mắn - Thành công - Tài lộc" đến với khách hàng thân yêu của mình. S469 sở hữu một mức giá hợp lí, phù hợp với túi tiền của hầu hết tất cả mọi người. S469 được tạo ra dưới đôi bàn tay của thợ cắm hoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. S469 luôn xứng đáng là mẫu hoa sinh nhật phù hợp để dành tặng khách hàng trong ngày sinh nhật.

 
Shop hoa tươi Đăk Lăk luôn là một địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật uy tín, chất lượng. Shop hoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng thân yêu. Để tạo điều kiện cho những ai ở xa có nhu cầu, shop còn có dịch vụ giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành. Đồng thời, shop còn nhận xuất hóa đơn khi có yêu cầu, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. Thời gian giao hoa bên shop nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519