Shop hoa Buôn Ma Thuột

Sự kết hợp độc đáo của cẩm tú cầu và những loại hoa khác trong khai trương cùng shop hoa tươi Buôn Ma Thuột

  1. Ngày đăng: 25-04-2019 16:19:35
  2. Lượt xem: 532
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 532 Lượt xem

Hoa cẩm tú cầu cùng nhiều màu sắc nên cũng dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác tạo thành một món quà khai trương ở Buôn Ma Thuột ý nghĩa cho bạn không thể nào bỏ qua.

 

Giới thiệu vài nét về hoa khai trương Buôn Ma Thuột

 
Shop bán hoa tươi ở Buôn Ma Thuột với nhiều mẫu hoa độc đáo, mới lạ và đa dạng về mẫu mã cho khách muôn nơi tha hồ lựa chọn. Hoa của cửa hàng luôn được nhập từ những nơi trồng uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước và thế giới. Qua bàn tay khéo léo và kĩ năng, kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra đời những mẫu hoa tuyệt hảo. Ngoài mẫu hoa khai trương thì ở shop hoa tươi Buôn Ma Thuột còn có những mẫu hoa khác như: Hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa tốt nghiệp, hoa cưới, hoa chụp kỉ yếu, hoa viếng,… Với nhiều loại hoa tiêu biểu và nổi bật như: hoa hồng các loại, hoa hướng dương, lan mokara, cẩm tú cầu, hoa hồng môn, hoa ly, lan hồ điệp, hoa baby, cúc họa mi,… Việc giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và có nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá trong năm đã làm cho cửa hàng nhận được sự yêu mến của khách hàng gần xa, mang mọi người đến gần nhau hơn.


 
Hoa giỏ khai trương đẹp ở Buôn Ma Thuột dl422

Hoa giỏ khai trương đẹp ở Buôn Ma Thuột dl422
 

===> Đặt hoa khai trương Buôn Ma Thuột nhanh nhất tại đây!
 

Màu sắc cơ bản của hoa cẩm tú cầu

 
Hoa cẩm tú cầu có những màu sắc tiêu biểu như: Trắng, xanh lam, hồng, tím,… Muốn hoa cho màu trắng sữa, thì nên trồng hoa có độ PH bằng 7, độ PH lớn hơn 7 thì sẽ cho ra hoa màu hồng hoặc màu tím, nhỏ hơn 7 thì sẽ cho ra màu lam. Con người là một tác nhân quan trọng tạo ra những mẫu hoa lý tưởng, cùng những màu sắc đẹp bằng cách điều chỉnh độ PH của cây. Trong khai trương thì người ta thường dùng hoa cẩm tú cầu với những màu sắc như trắng, tím, xanh để kết hợp với những loại hoa khác. Màu trắng mang sự tinh khiết, vẻ đẹp sang trọng, quý phái và mang một ý nghĩa của sự chân thành và yêu mến người nhận. Màu tím mang ý nghĩa của sự thành công, tiền tài và sự lãng mạn. Còn màu hồng ở cẩm tú cầu thường được dùng nhiều trong các buổi tiệc cưới, trang trí không gian đám cưới và để tặng người yêu.
 

 
Lãng hoa khai trương với cẩm tú cầu

Lãng hoa khai trương với cẩm tú cầu

 

Một số ý nghĩa của cẩm tú cầu trong khai trương.

 
Cẩm tú cầu là lọai hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Đó là loại hoa đại diện cho sự hiếu thảo, cho lòng biết ơn của những bậc tiền bối. Chúng còn là món quà ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu và được sử dụng nhiều trong ngày cưới. Trong kinh doanh, hoa cẩm tú cầu đại diện cho một sức sống mãnh liệt và tiềm tàng, người kinh doanh cần phải có một ý chí và một nghị lực kiên cường, cùng với đó là tinh thần tỉnh táo để vượt qua mọi khó khăn và thách thức trong kinh doanh.  Từ vô số cánh hoa nhỏ đã tạo ra một chùm hoa lớn. trong cuộc sống tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau là một điều vô cùng cần thiết, giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn và chông gai trong cuộc sống. Hãy cùng shop hoa khai trương Buôn Ma Thuột tìm hiểu sâu hơn về những ý nghĩa của chúng thông qua những mẫu hoa.
 

 
Hoa cẩm tú cầu có ý nghĩa quan trọng trong khai trương

Hoa cẩm tú cầu có ý nghĩa quan trọng trong khai trương

 

Hoa cẩm tú cầu cùng một số mẫu hoa khai trương Buôn Ma Thuột

 
Cùng với sự kết hợp độc đáo và hài hòa giữa hoa cẩm tú cầu và những loại hoa khác trong hoa khai trương Buôn Ma Thuột có thể kể đến như “Vạn sự khởi sắc, Bước đi vững chắc, Hưng thịnh, Vượt trội, Vạn tài lộc,…”. Những mẫu hoa này là sự kết hợp giữa cẩm tú cầu với những loại hoa như: hoa hồng môn, hoa hướng dương, lan hồ điệp, lan mokara,… và những loại hoa phụ. Với vẻ đẹp mà cẩm tú cầu mang đến đã nâng lên vẻ đẹp cho lãng hoa, giúp lãng hoa trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.


 
Cẩm tú cầu kết hợp với những loại hoa khác trong khai trương
Cẩm tú cầu kết hợp với những loại hoa khác trong khai trương
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Buôn Ma Thuột

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519